ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • กรกฎาคม 13, 2020, 12:57:58 PM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4314
  • ดูรายละเอียด
การปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือ?
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 04:33:38 PM »

ทุกวันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยหลายๆคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

 • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ


เพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากน่าดูเลย ทั้งยังต้องอาศัยการโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

 • 2. เพิ่มยอดแชร์


ยิ่งมียอดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนสนใจและยากจะแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่เปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

 • 3. เพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณ


การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะ เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้แฟนเพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้าส่วนมากมีความสนใจในบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยมากกับเพจที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสร้างยอดขายได้น้อยกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนเข้ามาชมแฟนเพจน้อยกว่าด้วย

 • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา


เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเป็นจำนวนมาก จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับ ในการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เพจติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความสำคัญมากพอสมควร โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะว่าการมีไลค์เยอะๆ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก หากใครที่กำลังต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือโพสของตนเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

ที่มา : https://www.websabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า