ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • กรกฎาคม 05, 2020, 08:25:43 PM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ล้วงวิธี Garmin ทิ้งปากซีอีโอผู้ประกอบราชอาณาจักร 1 แสนล้านบาทที่ 30 พรรษา  (อ่าน 3 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4119
  • ดูรายละเอียด

ล้วงไส้วิธีการ Garmin[/url] เคลื่อนปากซีอีโอผู้ทำขอบเขต 1 แสนล้านบาทที่ 30 ศก

การ์มิน เทวดาแห่งผลิตภัณฑ์ GPS ที่สำเร็จอย่างมากมาย จากเครื่องมือนำทางและสมาร์ทวอตช์ กลยุทธ์กระไรที่ทำให้การ์มินยืนขึ้นอยู่ได้ในที่ว่างเพลา 30 ศก ทำเป็นคิดสืบหานวัตกรรมใหม่ๆ ได้ตลอดมา พร้อมทั้งมีชีวิตบริษัทที่คนอเมริกันอลำบากปฏิบัติการด้วยมากที่สุดเป็นอันดับ 5 ของบ้านเมือง

ในระยะแรกแผนที่รายได้ของบริษัทการ์มิน มาจาก B2B (Business-to-Business) ดำรงฐานะส่วนมาก เกิดอุปกรณ์นำทางให้กับกิจธุระเกี่ยวกับการบิน และบริษัทรถยนต์ชั้นยอดหลายๆ แห่งของโลก เป็นเหตุให้การ์มินเติบโตฉบับก้าวโดดข้าม จากนั้นก็ออกผลผลิตใหม่ๆ อย่างไม่ขาดสาย

แผนที่กิจการที่ทำเงินรายได้หลักมีอยู่ 5 ทำนอง คือ ผลเก็บเกี่ยวจำพวก 1. Outdoor 2. Fitness 3. Marine 4. Automotive 5. Aviation  กระไรถือเอาว่า The Secret Sauce ที่ทำเอาการ์มินเป็นชั้นแนวหน้าสู้พร้อมทั้งคู่แข่งได้อย่างสนุกสยาวนาน     


 • รู้ข้อมูลเชิงลึกของผู้ซื้อให้ได้มาก : การ์มิน เห็นว่า บุคลากรตนเองคือลูกค้าเช่นเดียวกัน เวลารับคนเข้ามา เขางมบุคลากรที่ชื่นชมทำกิจกรรม Outdoor สนใจไยดีเรื่องราวฟิตเนส หรือว่าขับเรือ ฯลฯ ทำให้การ์มินมีพนักงานที่มีแพสชันตรงพร้อมกับ 5 กิจการหลักที่กงสีทำ ทั้งเป็นการทำ Customer Insight อีกรูปแบบคือให้ผู้ปฏิบัติงานคิดแคงทนถาวรลูกค้า พร้อมทั้งมีแพสชันเท่าเทียมลูกค้าด้วย 
 • การปกครองสไตล์ Vertical Integration : สั่งการคุณภาพทั้งสายการผลิตทั้งหมด แทนที่จะใช้วิธีสไตล์ Outsource ตามที่บริษัทอื่นๆ ทำ แต่กลับสร้างโรงงานของตนเอง และใช้คนของตัวเองทุก จุดดีคือความชำนาญว่องไว ปรับตัวได้อย่างว่อง มีอุปสรรคมีขึ้น เปลี่ยนได้โดยพลัน สินค้าไหนดูไม่ค่อยเวิร์ก แปรเปลี่ยนได้ฉับพลัน จุดแข็งอีกอย่างเป็น การให้ทุนเอง กำกับเอง คุณอาจจะสร้างงาน สร้างการทำงาน ปลูกสร้างความมั่นอาจได้มากกว่า
 • วงจรแห่งความระทึกใจ : พนักงานการ์มินมีความระทึกใจหน้าบานที่ได้สร้างสิ่งของดีๆ ให้กับโลกมนุษย์ เป็นผลเก็บเกี่ยวที่เข้าถึงคล่อง ภายแลผลิตภัณฑ์การ์มินบนรถ ในหนัง เหรอแม้แต่บนข้อมือของคนอื่น ก็เกิดจิตใจดีที่ได้ร่วมต่อเรือ เกิดหมายถึงวงจรแห่งความระทึกใจ อยากรุดหน้าผลิตภัณฑ์ให้สร้างความตื่นเต้นอยู่ทุกขณะ คือสิ่งของทำให้พนักงานเก่งๆ อยู่พร้อมด้วยองค์กรได้นาน
 • พลิก ‘แผลเป็น’ คือ ‘รอยสัก’ : การ์มินเคยออกผลิตภัณฑ์แล้วไม่ประสบความสำเร็จอยู่หลายคราว บางของซื้อของขายเรียกได้ว่ามาก่อนกาล บางสินค้านวัตกรรมรอบด้านยังไม่รับ แต่ทุกเมื่อที่มีอันเป็นไป ทำชั่ว เสมียนไม่โทษกันเอง เจ็บแล้วจำ นำมารุดหน้าต่อยอดหมายถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ จนได้รับความชื่นชอบถล่มสลาย นี่คือการพลิกแผลเป็นแห่งความล้มเหลวให้กลับกลายเป็นรอยสักแห่งความมีชัยที่เรียบร้อย
 • มีภารกิจเพื่อบุคคลอื่น : การ์มินไม่ได้ทำสำหรับตัวเอง ทุกผลิตภัณฑ์ที่ออกมาล้วนจำเป็นต้องการทำให้ชีวิตผู้คนดีขึ้น เครื่องมือนำทางก็ช่วยให้คนเดินทางได้ง่ายสบายกะทันหันขึ้น สมาร์ทวอตช์ก็ทำเอาผู้สวมได้เช็กค่าสถานะแหวกแนวๆ ทางสุขภาพ ทำเอาผู้คนปรากฏชัดและดูแลสุขภาพได้ดีขึ้น และไม่เพียงเฉพาะพร้อมกับผู้บริโภค เสมียน ไม่ก็คนที่ร่วมมืองานด้วย แม้ว่าคือทุกท่านบนโลก นี่คือกิจจานุกิจที่เป็นใหญ่ของการ์มิน   Tags : Garmin, garmin รุ่นไหนดี, นาฬิกา Garmin
บันทึกการเข้า